TRƯỜNG THPT HUYỆN MƯỜNG NHÉ TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KỲ I, NĂM HỌC 2023 -2024

Thứ ba - 30/01/2024 04:10
Thực hiện Kế hoạch số 24/KH-THPTHMN, ngày 19/1/2024, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ học kỳ I, khen thưởng cho các cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh có thành tích cao, tạo không khí thi đua dạy tốt, học tốt, là động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học kỳ II, sáng ngày 29/1/2024 trường THPT Huyện Mường Nhé long trọng tổ chức Chương trình “Sơ kết học Kỳ I”. Tham dự chương trình có bác Ngô Văn Long, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, các cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể học sinh đã có mặt đông đủ.
Tại buổi Sơ kết, thầy giáo Khoàng Văn Châu, Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo Sơ kết học Kỳ I và phương hướng thực hiện nhiệm vụ học kỳ II, năm 2023-2024. Năm 2023 đã đánh dấu những thành tích nổi bật của nhà trường: trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh, nhà trường có 89 học sinh tham gia thi, kết quả đạt 34 giải: 01 giải nhất, 04 giải nhì, 6 giải ba, 23 giải KK, xếp thứ nhất trong khối thi đua; 2 sản phẩm nghiên cứu khoa học cấp Tỉnh, kết quả 1 sản phẩm đạt giải nhì, một sản phẩm đạt giải ba; về hoạt động phong trào tham gia Hội khỏe phù đổng tỉnh Điện Biên năm 2024 đợt 1 đạt 9 huy chương: 5 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 2 huy chương đồng. Nhà trường tổ chức cơ bản đảm bảo công tác an ninh trật tự, an toàn giao thông, duy trì sĩ số. Đặc biệt nhà trường quan tâm tới hoạt động kêu gọi các tổ chức từ thiện, hỗ trợ tiền mặt, cơ sở vật chất phục vụ cho học sinh và những học sinh có hoàn cảnh khó khăn: trao học bổng nâng bước em đến trường của đoàn thiện nguyện Hội chữ thập đỏ và Hội LHPN Phường Phúc La với tổng số tiền 38 triệu đồng, cùng nhiều vở viết, bút; trao tặng 100 bộ sách giáo khoa của Câu lạc bộ Book4U cho học sinh lớp 10, 11; Quỹ trò nghèo vùng cao tặng 25 bộ máy tính để bàn PC của Công ty phần mềm Phương Chi; 10 bộ đèn năng lượng mặt trời của Hội phụ huynh nhà trường. Trong học Kỳ II, nhà trường tiếp tục thực hiện chú trọng đến việc nâng cao chất lượng giáo dục, công tác ôn thi tốt nghiệp THPT, bồi dưỡng học sinh giỏi, duy trì sĩ số, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông.
Thầy giáo Khoàng Văn Châu, Phó hiệu trưởng nhà trường
 Trong buổi lễ, thầy giáo Phạm Khắc Bình, Chủ tịch Công đoàn nhà trường thông qua các quyết định khen thưởng giáo viên và các em học sinh đạt thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, cuộc thi khoa học kĩ thuật và Hội khỏe phù đổng cấp Tỉnh.
Các giáo viên đạt thành tích cao
Các học sinh đạt thành tích cao
Kết thúc học kỳ I với nhiều thành công, thầy và trò trường THPT Huyện Mường Nhé quyết tâm đoàn kết, phấn đấu nỗ lực trong học kỳ II sẽ gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới.

Đoàn thanh niên trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tác giả: Nguyễn Thương - Quàng Lợi - Nguyễn Thạch