LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH KHI TÔI 18 NIÊN KHÓA 2021-2024

Thứ tư - 22/05/2024 22:56
TRƯỜNG THPT HUYỆN MƯỜNG NHÉ TỔ CHỨC “LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH KHI TÔI 18 NIÊN KHÓA 2021-2024” CHO HỌC SINH LỚP 12
Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, nhằm để cho học sinh khối 12 thể hiện tình cảm tri ân thầy cô, tôn vinh công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, ngày 21/5/2024, trường THPT huyện Mường Nhé tổ chức “Lễ tri ân và trưởng thành khi tôi 18 niên khóa 2021-2024” cho học sinh lớp 12. Buổi lễ có sự tham dự của Bác Ngô Văn Long, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các bậc phụ huynh khối 12, Ban Giám hiệu nhà trường, quý thầy cô giáo, toàn thể các em học sinh của nhà trường.
Lễ tri ân và trưởng thành khi tôi 18 niên khóa 2021-2024
Tại buổi lễ đặc biệt của học trò, thầy Lê Trường Giang, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng sự trưởng thành của học sinh khối 12 và căn dặn các em trên bước đường sắp tới.
Đáp lại tấm lòng tận tụy, hết lòng vì học sinh thân yêu của thầy cô dưới mái trường qua ba năm gắn bó, các em học sinh khối 12 đã dành tặng Ban giám hiệu nhà trường, các giáo viên chủ nhiệm 12 những bông hoa tươi thắm.
Các em đại diện học sinh khối 12 tặng hoa các thầy trong BGH nhà trường

Đại diện các lớp12 tặng hoa tri ân các thầy cô chủ nhiệm
Em Nguyễn Lê Trà My lớp 12C2 đại diện 283 em HS khối 12 lên chia sẻ kỉ niệm và tri ân thầy cô: Trong không khí đầy xúc động, chúng em xin gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc đến những người lái đò tận tuỵ đã không quản ngại ngày đêm khó khăn, vất vả để trang bị hành trang tốt nhất cho chúng em”
Em Nguyễn Lê Trà My gửi lời tri ân đến các thầy cô trong buổi lễ ​​​​​​
Thầy cô chính là người đồng hành cùng các em từ những ngày bỡ ngỡ khi bước vào cánh cửa trường THPT huyện Mường Nhé. Trong giây phút xúc động, cô giáo Đào Thị Hiên đại diện cho bảy thầy cô GVCN khối 12 lên phát biểu chúc mừng các em học sinh niên khóa 2021- 2024, dặn dò, trao gửi tới toàn thể học sinh khối 12 khi bước vào tuổi trưởng thành.
Cô giáo Đào Thị Hiên chúc mừng các em khối 12
Đặc biệt, các bậc cha mẹ tham dự lễ tri ân không khỏi xúc động khi lắng nghe những chia sẻ chân thành của các con đối với mình.
Em Nguyễn Thanh Thảo gửi lời tri ân đến các bậc cha mẹ học sinh
Trong giờ phút thiêng liêng của tuổi 18, em học sinh xúc động tặng cài hoa tri ân tới các bậc sinh thành đáng kính, những cái ôm thật chặt, những giọt nước mắt rơi đã chạm tới lòng trắc ẩn, tình yêu thương, khiến cho tất cả mọi người có mặt trong buổi lễ đều xúc động.
Các bạn học sinh tặng cài hoa cha mẹ đáng kính của mình
Thay mặt cho tất cả phụ huynh lớp 12, bác Ngô Văn Long, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh gửi tới Ban Giám hiệu và quý thầy cô lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất.

LNH 9734
      Bác Ngô Văn Long, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh gửi lời cảm ơn đến các thầy cô
Em Nguyễn Thị Thanh Huyền phát biểu chúc mừng các anh chị lớp 12
Trong buổi lễ, nhà trường tuyên bố trưởng thành cho HS khối 12 niên khóa 2021- 2024: Tuổi 18 - Trưởng thành trong suy nghĩ, Tuổi 18 - Trưởng thành trong lời nói, Tuổi 18 - Trưởng thành trong hành động, Tuổi 18 - Trưởng thành trong cảm xúc.
Bên cạnh những sẻ chia, trao gửi yêu thương tới thầy cô, cha mẹ, đại diện các lớp học sinh khối 12 đã được cùng nhau thắp nến đón tuổi 18.
   Các em khối 12 hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật tuổi 18 cùng các bậc cha mẹ và thầy cô ​​​​​​
Thay lời muốn nói, các em còn chuẩn bị những tiết mục văn nghệ gửi tặng đến cha mẹ, thầy cô bằng những lời ca tiếng hát trong trẻo, những tình cảm chân thành nhất, cũng là lời cảm ơn sâu sắc tự đáy lòng mình.
Lời ca ngọt ngào đến từ các bạn 12C4
Buổi lễ diễn ra vừa trang trọng vừa sâu lắng, xúc động vì đây là lần đầu tiên nhà trường tổ chức dành riêng chương trình cho các em học sinh khối 12. Cuộc gặp gỡ nào rồi cũng chia xa, con đò tri thức sau một cuộc hành trình dài trải qua nhiều gian nan thử thách đã đến lúc cập bến để chuẩn bị cho những hành trình mới. Lễ tri ân và trưởng thành khi tôi 18 niên khoá 2021-2024 đã thành công tốt đẹp. Giờ khắc chia tay đã đến, khép lại chương trình là những tiếng nấc nghẹn ngào chan chứa yêu thương…Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi, các em sẽ bước vào kỳ thi quan trọng nhất của cuộc đời mình - kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024. Chúc các em lớp 12 của nhà trường đạt thành tích cao nhất và thành công trên đường đời.

Tác giả: Quàng Lợi