TRƯỜNG THPT HUYỆN MƯỜNG NHÉ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TIẾP NHẬN QUÀ TẾT “XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2024” DO PHÒNG CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG - CÔNG AN TỈNH ĐIỆN BIÊN VÀ GIA ĐÌNH CHỊ BĂNG DƯƠNG THÀNH PHỐ HÀ NỘI TRAO TẶNG

Thứ năm - 01/02/2024 20:14
Trường THPT Mường Nhé là một trường ở vùng biên giới, nơi cực Tây của Tổ quốc, đời sống học sinh còn nhiều thiếu thốn. Thật may mắn khi nhà trường nhận được những món quà ý nghĩa về vật chất, tinh thần từ các tổ chức, cơ quan, mạnh thường quân trên khắp mọi miền tổ quốc. Nhằm tạo điều kiện giúp các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có đời sống ổn định trong thời gian tham gia học tập tại nhà trường và đón xuân mới ấm áp, yêu thương, được sự quan tâm, hỗ trợ của phòng cảnh sát cơ động công an tỉnh Điện Biên và gia đình chị Băng Dương thành phố Hà Nội, Sáng ngày 31/1/2024, Trường THPT Huyện Mường Nhé tổ chức chương trình đón nhận quà tết “Xuân tình nguyện năm 2024”. Tham dự chương trình: có Thượng tá Lương Anh Tuấn, Phó trưởng phòng cảnh sát cơ động công an tỉnh Điện Biên, Thiếu tá Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch hội phụ nữ cảnh sát cơ động công an tỉnh Điện Biên, Trung tá Đặng Xuân Khiên, Phó tiểu đoàn trưởng tiểu đoàn cảnh sát cơ động, đồng chí Ly Thị Hoa Phó Chủ tịch UBND xã Mường Nhé, Ban giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh.
7ffa9af2852a2f74763b9
Đại biểu và đoàn thiện nguyện
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào đón đoàn từ thiện, những giai điệu của lời bài hát chào xuân, điệu nhảy sạp, điệu múa inh lả ơi được vang lên thay lời cảm ơn của thầy và trò nhà trường đến đoàn thiện nguyện trao yêu thương.
be7dcb6bd4b37eed27a28
Đại diện cho Phòng cảnh sát cơ động công an tỉnh Điện Biên và gia đình chị Băng Dương thành phố Hà Nội, đồng chí Lương Anh Tuấn, Phó phòng cảnh sát cơ động phát biểu bày tỏ cảm xúc trao yêu thương từ những món quà tết ấm áp gửi đến nhà trường và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nhà trường được đón nhận 500 chiếc áo ấm và 100 bộ quần áo thể thao của đoàn thiện nguyện trao tặng.
f8a351814e59e407bd487
Đoàn từ thiện tặng quà tết nhà trường
619f74a96b71c12f98606
Đoàn thiện nguyện trao quà cho các học sinh
Thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường, thầy Lê Trường Giang, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành đến Phòng cảnh sát cơ động công an tỉnh Điện Biên và gia đình chị Băng Dương thành phố Hà Nội cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, giúp các em có cơ hội, điều kiện học tập tốt nhất, mang đến một mùa đông không còn lạnh giá bởi sự ấm áp của những chiếc áo ấm và tình người cao đẹp. Đồng chí mong muốn, nhà trường tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các mạnh thường quân, các tổ chức từ thiện và cam kết nhà trường sẽ hướng dẫn học sinh trân trọng, nâng niu, sử dụng những món quà một cách thiết thực.
Chương trình xuân tình nguyện năm 2024 là một hoạt động xã hội lớn, ý nghĩa thể hiện tấm lòng vàng của các nhà từ thiện đến từ Phòng cảnh sát cơ động công an tỉnh Điện Biên và gia đình chị Băng Dương thành phố Hà Nội với mong muốn huy động kết nối nguồn lực xã hội để tiếp tục thắp sáng ước mơ tri thức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Huyện Mường Nhé.

Tác giả: Nguyễn Thương - Nguyễn Thạch