nền quyết định

Quyết định công khai dự toán ngân sách 2023

•   07/12/2023 02:55:00
  •   Đã xem: 35
Buổi sinh hoạt chuyên đề của Trường THPT Mường Nhé.

Trường THPT Mường Nhé (Điện Biên) thi đua dạy tốt và học tốt

•   11/05/2021 03:59:00
  •   Đã xem: 93
Năm học 2020 - 2021, Chi bộ Trường THPT Mường Nhé (huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên) có 37 đảng viên được cấp ủy tổ chức quán triệt Chỉ thị số 05- CT/TW của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Mỗi cá nhân căn cứ vào chức trách, nhiệm vụ được giao để đăng ký cụ thể việc làm theo Bác về rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao kỹ năng giảng dạy, áp dụng hiệu quả công nghệ thông tin vào thực tiễn công tác, xây dựng trường lớp thân thiện, đổi mới công tác chủ nhiệm thu hút học sinh học tập chuyên cần; tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa thu hút học sinh tham gia trải nghiệm gắn bó với trường lớp, nâng cao kiến thức.