CHI BỘ TRƯỜNG THPT HUYỆN MƯỜNG NHÉ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ ba - 10/09/2024 01:00
Chiều ngày 9/9/2024, chi bộ trường THPT huyện Mường Nhé đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho năm quần chúng ưu tú: Lò Thị Dung, Nguyễn Thị Mây, Mai Thùy Ninh, Quàng Thị Lan, Lường Thị Dung.
Tới dự lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ có đồng chí Lê Trường Giang, Bí thư chi bộ; các đồng chí trong ban Chi ủy và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.
Tại lễ kết nạp, đồng chí Lê Trường Giang, Bí thư chi bộ đã đọc quyết định kết nạp đảng viên của Huyện ủy Mường Nhé và trao quyết định kết nạp cho năm đồng chí đảng viên mới.
Đ/c Lê Trường Giang, Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp cho năm đồng chí
Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên Chi bộ, các đồng chí Lò Thị Dung, Nguyễn Thị Mây, Mai Thùy Ninh, Quàng Thị Lan, Lường Thị Dung đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục phấn đấu để xứng đáng khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời các đồng chí đảng viên mới cũng hứa quyết tâm sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực trong công tác để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Các đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ
Tại buổi lễ, đồng chí Lê Trường Giang, Bí thư chi bộ đã chúc mừng năm  đồng chí Lò Thị Dung, Nguyễn Thị Mây, Mai Thùy Ninh, Quàng Thị Lan, Lường Thị Dung đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng sau thời gian phấn đấu và thấm nhuần mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng. Đồng chí Bí thư đã phân công nhiệm vụ cho năm đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ năm đồng chí trong thời gian 12 tháng dự bị sắp tới để các đồng chí trở thành đảng viên chính thức của Chi bộ.
Đ/c Lê Trường Giang, Bí thư chi bộ phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho năm đồng chí đảng viên mới
Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ trường THPT huyện Mường Nhé diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đó cũng chính là động lực cho quần chúng trong Chi bộ tiếp tục phấn đấu noi theo. Phát triển Đảng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ đặc biệt là đối với lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực. Việc kết nạp thêm năm đảng viên mới sẽ góp phần xây dựng Chi bộ trường THPT huyện Mường Nhé ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tác giả: Quàng Lợi